• Vinpearl-condotel-da-nang-banner-3

ĐÔ THỊ DU LỊCH NEW HỘI AN CITY

New Hội An City là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn HB Group, với các bất động sản cao cấp như condotel, khách sạn, biệt thự chạy dọc bờ biển An Bàng, Hội An. Đây là dự án mang tầm nhìn chiến lược với những nhiệm vụ phát triển bền vững của đất nước và triết lý rõ ràng đem đến sự thịnh vượng và bền vững.

I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG NEW HOI AN CITY

1. Chương trình cam kết cho thuê
a. Thu nhập từ chương trình cho thuê:
– Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê: 9% giá bán biệt thự (chưa gồm VAT)/năm
– Thời gian cam kết: 5 năm
– Điều kiện thanh toán: Chủ Đầu Tư thanh toán thu nhập cam kết từ CTCT khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá Bán Biệt thự (bao gồm thuế GTGT)
– Kỳ thanh toán:
+ Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.
+ Các kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 02 (hai) kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.
b. Quyền lợi chủ sở hữu khi tham gia CTCT:
28 đêm nghỉ miễn phí/năm trong vòng 5 năm (21 đêm nghỉ bất kỳ và 7 đêm nghỉ mùa thấp điểm)
– Được quy đổi quyền lợi trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của BHMA trên toàn thế giới

II. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CONDOTEL NEW HOI AN CITY

1. Chương trình cam kết cho thuê
a. Thu nhập từ chương trình cho thuê:
– Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê: 9% giá bán biệt thự (chưa gồm VAT)/năm
– Thời gian cam kết: 5 năm
– Điều kiện thanh toán: Chủ Đầu Tư thanh toán thu nhập cam kết từ CTCT khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá Bán Biệt thự (bao gồm thuế GTGT)
– Kỳ thanh toán:
+ Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.
+ Các kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 02 (hai) kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.
– Sau thời gian cam kết: Khách hàng được tiếp tục tham gia vào CTCT
+ Mức thu nhập từ CTCT: Khách hàng được nhận: 70% Lợi nhuận sau thuế ( chưa gồm thuế GTGT và chưa gồm Kinh phí bảo trì)/ năm
+ Thời gian: Là khoảng thời gian tính từ sau thời gian cam kết đến hết 22 năm kể từ khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá bán Căn hộ (gồm thuế GTGT) + Kinh phí bảo trì và Căn hộ đã được bàn giao.
b. Quyền lợi chủ sở hữu khi tham gia CTCT:
28 đêm nghỉ miên phí/năm trong vòng 22 năm (21 đêm nghỉ bất kỳ và 7 đêm nghỉ mùa thấp điểm)
– Được quy đổi quyền lợi trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của BHMA trên toàn thế giới

3. Chính sách ưu đãi tài chính:
a. Chính sách 1
Mức cho vay: 50% giá bán căn hộ (Đã gồm VAT)
– Thời gian vay: tối thiểu 3 năm, tối đa 20 năm
– Lãi suất ưu đãi: 0%
– Thời gian ưu đãi lãi suất: 10 tháng
– Lãi suất các tháng tiếp theo: Theo lãi suất tiết kiệm tại thời điểm vay + biên độ 4%/năm
– Phí trả nợ trước hạn
• Trong thời hạn vay tối thiểu: 3,2%
• Sau thời hạn vay tối thiểu: miễn phí
b. Chính sách 2:
Khách hàng không tham gia gói vay vốn sẽ được hưởng chiết khấu 3% giá mua căn hộ.

4. Chính sách ưu đãi khác
Chiết khấu 2% giá mua căn hộ nếu khách hàng đề nghị Chủ Đầu Tư không phát hành chứng thư bảo lãnh.

banner-new-hoi-an-city-1500x430

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Với vị trí hướng ngay ra biển lớn, theo các chuyên gia về phong thủy: “Đây được coi là vị trí đắc địa, hòa mình với thiên nhiên”, đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng.Từ phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới UNESCO, nếu di chuyển bằng ô tô du khách chỉ mất:

♦  30 phút để đến thành phố Đà Nẵng (đã có sân bay quốc tế, nổi tiếng với bãi biển Mỹ Khê, núi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, sông Hàn…)

♦  1 tiếng để đến Thánh Địa Mỹ Sơn (Di sản văn hóa thế giới UNESCO);

♦  2 tiếng để đến cố đô Huế (Di sản văn hóa thế giới UNESCO);

♦  3 tiếng để đến vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng (Di sản thiên nhiên thế giới UNESCO);

♦  15 phút di chuyển bằng ca nô để đến đảo Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới UNESCO).

vị trí

QUY MÔ DỰ ÁN

Dự án New Hoi An City là một tổ hợp phát triển với tổng diện tích mặt bằng lớn hơn 400ha với tổng số vốn đầu tư: 1.5 tỷ USD.

Chủ đầu tư cho biết, giai đoạn một của New Hoi An City sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay với 364 phòng khách sạn thương hiệu Ozo Hội An, 200 căn hộ hướng biển. Sẽ có 12 villa sát biển cùng tổ hợp bán lẻ quy mô hơn 20.000 m2 được chia thành các khu vực khác nhau như cửa hàng thời trang, kiosk bán hàng lưu niệm, sản phẩm địa phương, thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra còn có trung tâm spa, hồ bơi rộng 4.000m2, rạp chiếu phim, nhà hàng…

Giai đoạn 2 dự kiến cung cấp thêm 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 40 căn villa, hàng trăm căn hộ cao cấp và bổ sung thêm một số tiện ích khác như khu vực hội nghị, công viên nước… Những hạng mục này chủ yếu để phục vụ dòng khách cao cấp từ hội nghị APEC sẽ tổ chức tại Đà Nẵng năm 2017.

tong-the-new-hoi-an-city

TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA THÀNH PHỐ HỘI AN

Condotel Đà Nẵng
da-nang-vietnam-845x684

Theo thống kê các chuyên gia, số lượng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay không nhiều, đặc biệt là các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có vị trí tuyệt đẹp như New Hoi An City thì lại càng hiếm có ở thời điểm hiện tại

new-hoi-an-3-845x684

Việt Nam giai đoạn 2015 – 2030 sẽ đẩy mạnh hơn về phát triển du lịch, vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng thu hút giới đầu tư bất động sản trong nước và trên thế giới. Căn hộ New Hội An City là một trong những bất động sản đó.

new-hoi-an-city-2-845x684

Hội An là một điểm du lịch trọng điểm của cả nước, thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Và điều này dẫn đến một thực tế là các bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị rất cao bởi nhu cầu sử dụng của khách du lịch.

new-hoi-an-4-845x684

Đầu tư vào căn hộ New Hoi An City thực sự là một giải pháp mang tính đột phá về đầu tư về dòng tiền ổn định, đem lại lợi nhuận mức cao trên 15%/năm chỉ sau một năm đưa vào khai thác. Đây còn là cơ hội đầu tư hiếm có, một bước nhảy vọt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mới.

THIẾT KẾ CĂN HỘ NEW HỘI AN CITY

Condotel Đà Nẵng
 • Mặt bằng căn hộ loại 1

 • Mặt bằng căn hộ loại 2

 • Mặt bằng căn hộ loại 3

 • Mặt bằng căn hộ loại 4

 • Mặt bằng căn hộ loại 5

 • Mặt bằng căn hộ loại 6

 • Mặt bằng căn hộ loại 7

 • Mặt bằng căn hộ loại 8

 • Mặt bằng căn hộ loại 9

Với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 22% trên tổng số 400ha, dự án New Hội An City mang đến cho cư dân một không gian thoáng mát  và bình yên trọn vẹn. Thiết kế sáng tạo mang hình xương cá hướng ra biển của dự án khiến cho New Hội An City trở nên khác biệt và tối ưu hơn các dự án khác. Điểm nhấn của căn hộ tại đây còn nằm ở bố trí nội thất tối giản nhưng hiện đại, thoáng mát và mang tính thẩm mỹ rất cao.

New Hội An City là thiết kế của những chuyên gia hàng đầu đến từ nước ngoài. Vì thế, mỗi không gian trong các căn hộ, khách sạn đều có sự mới lạ, độc đáo với những đường nét táo bạo, nghệ thuật kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên, màu sắc của biển xanh, ánh sáng cùng hướng view tạo nên cảnh sắc vô cùng lung linh, không gian sống thân thiện, hòa hợp với môi trường mà bất kì du khách nào cũng muốn trải nghiệm.

Căn hộ nghỉ dưỡng New Hoi An được chia làm 2 Block riêng biệt tại hai vị trí tách biệt nhau. Mỗi block với quy mô 5 tầng, mỗi tầng 12 căn hộ và có 4 loại diện tích căn hộ trên 1 tầng cụ thể là:

 • Căn hộ diện tích 60.5 m2, 1 phòng ngủ, số lượng: 20 căn
 • Căn hộ diện tích 125m2, 2 phòng ngủ (số lượng: 20 căn)
 • Căn hộ diện tích 71.5m2, 2 phòng ngủ (số lượng: 20 căn)
 • Căn hộ diện tích  36.5m2, 1 phòng ngủ (số lượng: 20 căn)

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NEW HỘI AN CITY

Condotel Đà Nẵng

Thiết kế Biệt thự New Hội An City tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm tối đa năng lượng, những vật liệu kiến trúc được tối giản tạo nên một thể thống nhất nhất và hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên, những vật liệu kiến trúc xây dựng có sức bền vững lâu dài về thời gian nâng tầm giá trị của cuộc sống.

Với diện tích mỗi căn biệt thự từ 620 – 810m2, cùng cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, mặt hướng biển mỗi căn biệt thự New Hội An City chắc chắn sẽ là nơi “hớp hồn” quý khách hàng, lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của gia đình, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, kỳ nghỉ thoải mái, nơi vun đắp hạnh phúc gia đình, nơi lấy lại cân bằng và cảm hứng cho cuộc sống.

Đặc biệt, khi sở hữu cho mình một căn biệt thự New Hội An City, quý khách hàng và chủ đầu tư còn được quyền sở hữu vĩnh viễn cùng nhận hàng loạt ưu đãi “vàng” và cam kết cho thuê lại hấp dẫn chủ chủ đầu tư như 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, 7 đêm nghỉ dưỡng trong mùa thấp điểm trên hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA trên toàn thế giới.

NEW HỘI AN CITY - CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN